MODULE CISCO GLC-LH-SMD

Module quang chuyên dụng được sử dụng chủ yếu cho môi trường truyền dẫn Single Mode hoạt động ở bước sóng 1310nm, với khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km.

Liên hệ

Giá chưa VAT

+
-


MODULE CISCO GLC-LH-SMD là một loại module quang chuyên dụng được sử dụng chủ yếu cho môi trường truyền dẫn Single Mode hoạt động ở bước sóng 1310nm, với khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km, sử dụng đầu kết nối LC một loại đầu cắm vuông nhỏ.
Module quang SFP GLC-LH-SMD  cho phép bạn thay thế cắm SFP GLC-LH-SMD vào các thiết bị chuyển mạch Switch của Cisco mà không cần phải tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị. Vì Module quang SFP GLC-LH-SMD  chuẩn Singlemode do vậy các thiết bị khác như cáp quang sử dụng, thiết bị chuyển đổi cũng cần là chuẩn Singlemode.
Module Cisco GLC-LH-SMD truyền tín hiệu với khoảng cách xa tới 10Km,nên thích hợp với việc sử dụng giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà, giữa các chi nhánh của công ty trong cùng một thành phố hoặc một khu vực.
Module Cisco GLC-LH-SMD chính hãng
Module quang Cisco GLC-LH-SMD cho tốc độ truyền dẫn 1G, do vậy chúng ta có thể sử dụng SFP GLC-LH-SMD để uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user với số lượng là 20 – 50 users để thiết kế mạng LAN, mạng WAN, truyền dẫn các tín hiệu video như IP Camera, hội nghị truyền hình hay IP Tivi với khoảng 433 IP Camera HD (720p), hoặc thiết bị thu phát Cisco 325 IP Camera Full HD (1080P).
MODULE CISCO GLC-LH-SMD tương thích với tiêu chuẩn IEEE 802.3z 1000BASE-LX, hoạt động trên các sợi quang sợi đơn tiêu chuẩn kéo dài lên đến 10 km và lên đến 550m trên bất kỳ sợi đa mode (Multimode).
Sản phẩm Module quang Cisco được bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Hà Nội và được phân phối chính hãng tại thietbiquang.net với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Module Cisco GLC-LH-SMD chính hãng
Chia sẻ:    
Thông số kỹ thuật của MODULE CISCO GLC-LH-SMD
– Mã sản phẩm: GLC-LH-SMD
– Loại sản phẩm:  SFP ( mini-GBIC)
– Loại phương tiện truyền thông được hỗ trợ:  sợi quang
– Công nghệ mạng:  1000Base-LX / LH
– Công nghệ Ethernet:  Gigabit Ethernet
– Giao diện cổng: 1 x LC/ PC Duplex 1000Base-LX/LH mạng
– Loại media hỗ trợ: Cáp quang
– Fiber Optic Cable chuẩn: 62,5 mm, 50 mm
– Công nghệ Ethernet: Gigabit Ethernet 1000Base-
– Công nghệ mạng: LX / LH, Lên đến 10km so với SMF @ 1Gbps
– 0 ° C – 70 ° C Nhiệt độ trường hợp vận hành
– Cisco SFP có thể được bảo vệ bởi SMARTnet
– Cisco GLC-LH-SM tuân thủ RoHS

CISCO MODULE C3KX-NM-10G

Liên hệ