Dell PowerEdge R220

Remote Management :iDRAC7 option
Single Power Supply 250W
Form factor:1U Rackmount

 

Liên hệ

Giá chưa VAT

+
-


máy chủ; server; tin tức; tin nóng; máy chủ Dell; Dell PowerEdge R320; Dell PowerEdge R220
                                        Dell PowerEdge R320 và Dell PowerEdge R220.

 Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, Dell – nhà cung cấp các giải pháp thông tin hàng đầu thế giới – giới thiệu dòng server Dell PowerEdge R series, được sản xuất riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng nhanh với chi phí đầu tư và vận hành chỉ bằng một chiếc máy tính để bàn.

Dell PowerEdge Rack Series: Nhanh chóng, bảo mật

Dell PowerEdge R320 và PowerEdge R220 được thiết kế cung cấp giải pháp đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của công nghệ ảo hóa với hiệu suất xử lý cao, có khả năng nâng cấp, hỗ trợ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn. Nhờ khả năng quản lý đến 8 ổ cứng cùng cấu hình linh hoạt tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp không phải lãng phí khi đầu tư.

Đặc điểm nổi bật của máy chủ PowerEdge R220/R320 chính là hiệu suất xử lý của chip Intel mạnh mẽ: R320 sử dụng chip Xeon E5-2400, còn R220 sử dụng chip Xeon E3-1200v3 giúp máy chủ luôn hoạt động trơn tru với hiệu suất cao nhất. Dòng chip Xeon đã được Intel xây dựng với mục đích vận hành tối đa 24/7 và máy chủ trang bị thế hệ bộ xử lý này có thể tự động phát hiện, sửa lỗi bộ nhớ và nhanh chóng phục hồi dữ liệu trong trường hợp lỗi ổ cứng.

Đồng thời, nó cũng có thêm những tính năng giúp bảo vệ tập tin quan trọng của doanh nghiệp, đẩy nhanh tốc độ mã hóa & giải mã những dữ liệu nhạy cảm, cũng như bảo vệ máy chủ doanh nghiệp khỏi những cập nhật hoặc thay đổi trái phép. Hỗ trợ cho tốc độ xử lý là 6 khe cắm RAM, 2 khe PCI Express cung cấp khả năng nâng cấp ấn tượng. Để tăng độ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu, Dell trang bị thêm ổ cứng RAID mới hiệu quả hơn, khả năng bảo mật cao hơn, giúp sao lưu dữ liệu, tránh mất mát trong bất kỳ trường hợp nào. R320 còn hỗ trợ ổ cứng Hot-plug để nhanh chóng thay đổi sửa chữa ổ cứng khi có sự cố mà không làm trì hoãn công việc chung. Bên cạnh việc bảo vệ dữ liệu bằng phần cứng, máy chủ Dell còn được bảo mật bằng phần mềm nhằm chống lại các truy cập trái phép thông qua mạng không dây trên nền tảng hệ điều hành: Microsoft Windows Sever 2012, Microsoft Windows Small Business Sever 2011 hay Novell SUSE Linux Enterprise Sever, Red Hat Enterprise Linux.

                  máy chủ; server; Dell
                                          Dell PowerEdge R320 mạnh mẽ, linh hoạt.

 Đặc biệt, khi đầu tư máy chủ Dell PowerEdge, doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện vì PowerEdge không chỉ được bảo hành 3 năm, mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp an toàn cho bạn và khắc phục sự cố tận nơi nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có 1 hệ thống vận hành bền bỉ, hoạt động liên tục 24/7 không ngừng dù chỉ 1 giây với chi phí đầu tư và vận hành tiết kiệm nhất.

Dễ dàng quản lý và chia sẻ

Một trong những vấn đề gặp phải thường thấy ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chính là việc quản lý và điều hành công việc chưa khoa học làm giảm hiệu quả công việc. Với việc đầu tư server, chủ doanh nghiệp có thể cài đặt các chương trình quản lý và điều hành công việc như quản lý mạng LAN, email công ty, chia sẻ máy in, phần mềm kế toán, quản lý kho bãi, truy xuất dữ liệu nhanh từ nhiều điểm khác nhau, quản lý và đánh giá công việc nhân viên dễ dàng và khoa học với các ứng dụng project management. Bên cạnh đó, hệ thống tường lửa sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và ngăn chặn việc truy cập các trang web chứa mã độc, virus.

máy chủ Dell
Dell PowerEdge R220 bảo mật và bền bỉ.

 Với những ưu thế trên, Dell PowerEdge R220 và PowerEdge R320 là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy chủ cùng dữ liệu của doanh nghiệp một cách an toàn nhất. Đây là dòng server dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển mạnh mẽ với mức chi phi đầu thấp, vận hành đơn giản, xuyên suốt và cực kỳ an tâm trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ:    
Product Form Factor Rack-mountable – 1U
Server Scalability
1-way
CPU Intel Xeon E3-1220V3 / 3.1 GHz
Max Turbo Speed 3.5 GHz
Processor Main Features Intel Turbo Boost Technology 2
Cache Per Processor 8 MB
Memory Speed 1600 MHz
Max Supported Size 32 GB
Spindle Speed 7200 rpm
Data Link Protocol Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet