Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của UCCORP).

Phí vận chuyển được tính phí theo thỏa thuận: Áp dụng với khách hàng yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng ngoài bán kính 15km tính từ địa điểm bán hàng của UCCORP.

Trường hợp địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng cách xa địa điểm bán hàng của UCCORP trên 15km và/hoặc tại các tỉnh thành khác Hà Nội và TP. HCM, UCCORP sẽ chuyển hàng đến tận nơi, chi phí sẽ do khách hàng chịu, có 2 phương án quý khách thanh toán cước phí vận chuyển hàng này nhứ sau:

  • Phương án 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp cước phí vận chuyển hàng hóa luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của UCCORP, trường hợp này khách hàng ghi rõ khoản phí vận chuyển hàng riêng và khoản thanh toán giá trị tiền hàng riêng. Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận thanh toán.
  • Phương án 2: UCCORP sẽ gửi chuyển hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu, Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng khi nhận hàng.

Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như: VNPost, ViettelPost, Netco, Nasco,…

Được miễn phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi theo nhu cầu khách hàng trong nội thành Hà Nội và HCM trong vòng bán kính 15km kể từ địa điểm bán hàng của UCCORP.

Thời gian giao hàng: sớm nhất 24h, chậm nhất 4-6 tuần tùy theo từng đơn hàng cụ thể

Chính sách vận chuyển và giao nhận
Chính sách vận chuyển và giao nhận

Thông tin liên hệ hướng dẫn chính sách vận chuyển và giao hàng

Tên công ty:/ Company name CÔNG TY CỔ PHẨN TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT VIỆT NAM
Trụ sở:/ Headquarter: 61 phố Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, HN/

VPĐD/ Representative office Tầng 4, số 86 đường số 9, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:/ Tel 024 7301 0915

024 7301 0915

Email: info@uccorp.vn
Website: https://maychugiare.com/